Tải Pitu - Cách sử dụng app Pitu chỉnh sửa ảnh độc đáo

Ứng dụng quét khuôn mặt của bạn và sau đó chọn kiểu tóc phù hợp với bạn. Điều làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt là nó hoạt động với công nghệ AI. Nó sử dụng nhận dạng khuôn mặt để quét khuôn mặt của bạn và sau đó chọn kiểu tóc phù hợp nhất với bạn. Nó không chỉ giúp bạn đẹp mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải lo chọn kiểu tóc. Bạn hãy cùng mình tìm hiểu Top 10+ App Quét Khuôn Mặt Chọn Kiểu Tóc Trung Quốc qua bài viết dưới đây nhé

Top 10+ App Quét Khuôn Mặt Chọn Kiểu Tóc Trung Quốc

1. Pitu ứng dụng nhận dạng khuôn mặt 

Pitu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được coi là ứng dụng nhận dạng khuôn mặt trang điểm nổi tiếng của Trung Quốc . Ứng dụng này có ưu điểm là có thể cosplay các nhân vật khác kể cả những nhân vật nổi tiếng, bạn có thể sử dụng để thử nhiều phong cách trang điểm, đồng thời đây cũng là một cách để xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. .

Tải Pitu - Cách sử dụng app Pitu chỉnh sửa ảnh độc đáo

Ứng dụng này cũng có các chức năng tương tự như Makeup Plus, bạn có thể chụp ảnh mặt mộc rồi sử dụng các công cụ trang điểm trên ứng dụng này để trang điểm.

Để tự động nhận diện khuôn mặt trên Pitu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Truy cập ứng dụng Pitu ⇒ Chọn mục Auto ⇒ Hệ thống sẽ tự động nhận diện và trang điểm khuôn mặt phù hợp nhất cho bạn.

2. App phân tích khuôn mặt để chọn kiểu tóc Trung Quốc 颜值测试

Đây là một ứng dụng phân tích nhận dạng khuôn mặt của Trung Quốc để kiểm tra vẻ đẹp và giá trị tương đối của một khuôn mặt. Sau khi tiến hành kiểm tra quét khuôn mặt, phần mềm sẽ đưa ra những đánh giá nhất định về khuôn mặt của bạn. Với những đánh giá này, bạn sẽ có thể tận dụng để lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để lựa chọn cách trang điểm cho đôi mắt của mình từ eyeliner, eyeliner hay đánh má ở đâu, đánh khối như thế nào để khuôn mặt trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể trực tiếp chụp những bức ảnh selfie đẹp mắt. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh để thêm phần lung linh. Bạn cũng có thể phân tích khuôn mặt của bất kỳ ai, kể cả những người nổi tiếng bằng cách sử dụng các hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập của điện thoại.

Đây là phần mềm chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của cả nam và nữ. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này và thử phân tích khuôn mặt của mình ngay bây giờ! Nếu bạn muốn tải app nhận dạng khuôn mặt để trang điểm của Trung Quốc thì cũng có thể tham khảo ứng dụng này.

App phân tích khuôn mặt để chọn kiểu tóc Trung Quốc

3. Tải app phân tích khuôn mặt và chọn kiểu tóc Trung Quốc: 试发型相机 

Một tùy chọn khác nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phân tích khuôn mặt của mình và chọn kiểu tóc Trung Quốc. Ứng dụng này giúp ích cho bạn rất nhiều khi muốn thay đổi kiểu tóc nhưng lại sợ không hợp với khuôn mặt.

Vì khi sử dụng ứng dụng này, nó sẽ phân tích tỉ lệ khuôn mặt của bạn, giữa mắt, mũi, miệng, trán, gò má,… Từ đó sẽ gợi ý một vài kiểu tóc phù hợp với tỉ lệ này, giúp che đi khuyết điểm. và nêu ưu điểm

Vì là app của Trung Quốc nên khá phù hợp với người dùng Châu Á. Vì vậy các chị em ở Việt Nam có thể tham khảo và sử dụng nếu có nhu cầu. Bạn tải app 试发型相机 về cài đặt và sử dụng ngay.

4. Tải app phân tích khuôn mặt và chọn kiểu tóc: Thử kiểu tóc mới

Dù không phải là ứng dụng của Trung Quốc nhưng nếu bạn đang tìm một ứng dụng phân tích xem khuôn mặt mình chọn kiểu tóc nào thì có thể tham khảo ngay Try New Hairstyle.

Đây là ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng thú vị, giúp bạn thử nghiệm những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình rồi đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Trước hết, có một bộ sưu tập lớn các kiểu tóc phong phú cho cả nam và nữ.

Bạn có thể thử nhiều kiểu tóc khác nhau kể cả tóc ngắn, tóc dài hay thử các kiểu tóc của diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn phong cách nào mà mình yêu thích và phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Tự động nhận diện khuôn mặt và chọn kiểu tóc phù hợp nhanh chóng

Gần như ngay lập tức, ứng dụng này phải đối mặt ngay lập tức. Và sau đó với các đặc điểm trên khuôn mặt, ứng dụng sẽ gợi ý các kiểu tóc phù hợp với tỷ lệ của bạn.

Bạn cũng có thể chọn và thử các kiểu tóc một cách nhanh chóng và dễ dàng vì chỉ cần nhấn chọn kiểu tóc mình thích, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh và thay đổi kiểu tóc.

Không chỉ nhiều kiểu tóc mà còn chỉnh sửa màu sắc

Bạn có thể chọn kiểu tóc bạn thích nhưng không thể chọn đúng màu bạn thích. Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Bởi ứng dụng cho phép tùy chỉnh màu tóc, với kho màu tóc độc đáo, “bắt kịp” xu hướng.

Phân tích nhận dạng khuôn mặt thông qua ảnh trực tiếp hoặc từ thư viện ảnh

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chụp ảnh trực tiếp hoặc chọn ảnh đã chụp và lưu trữ vào thư viện để tải lên ứng dụng để phân tích khuôn mặt.

5. App phân tích xem khuôn mặt chọn kiểu tóc Hairstyles for Your Face Shape

Ứng dụng phân tích khuôn mặt để chọn kiểu tóc

Nếu bạn sử dụng điện thoại iOS, hãy tải ngay ứng dụng Hairstyles for Your Face Shape. Ứng dụng này sau khi quét khuôn mặt sẽ giúp bạn phân tích tỷ lệ khuôn mặt, từ đó quyết định kiểu tóc từ độ dài cho đến kiểu dáng. Cuối cùng sẽ cho bạn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt.

Ứng dụng hoạt động bằng cách phân tích kiểu khuôn mặt từ bức chân dung bạn tạo. Sau khi phân tích, ứng dụng sẽ trả về các gợi ý kiểu tóc phù hợp. Bạn có thể thử và chọn kiểu hợp nhất. Có app phân tích khuôn mặt để chọn kiểu tóc này, bạn không cần lo lắng trước khi ra tiệm.

6. App chỉnh màu tóc đẹp Hair Color 

Ứng dụng này có thể tải xuống trên cả iOS và Android. Mặc dù nó không phân tích nhận dạng khuôn mặt để chọn kiểu tóc, nhưng nó giúp bạn thử các màu tóc khác nhau.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Cước sử dụng: Miễn phí.

7. Ứng dụng nhận dạng khuôn mặt trang điểm WutaCam

Wuta camera là ứng dụng nhận dạng khuôn mặt dùng để trang điểm, chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc được nhiều người tải về sử dụng làm công cụ chỉnh sửa ảnh và livestream trực tiếp.

Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn tạo một trang mới ở Trung Quốc

Ở Việt Nam, ứng dụng này cũng khá phổ biến. Tính năng nổi bật của Wuta cam là chèn các bộ lọc làm đẹp cho video khi đang quay, livestream trực tiếp với các hiệu ứng căng mắt to, bóp V line, tạo khối, eyeliner, chân mày tùy chỉnh. Với tính năng hỗ trợ video vượt trội đó, Wuta được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi phát trực tiếp.

Để sử dụng nó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

Truy cập ứng dụng Wuta Cam ⇒ Chọn Camera ⇒ Chọn mục Trang điểm ⇒ Sau đó hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt và đưa ra gợi ý phù hợp.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Cước sử dụng: Miễn phí.

8. Ứng dụng nhận dạng khuôn mặt Makeup Plus

Makeup Plus cũng là một trong những ứng dụng selfie hoàn hảo, sở hữu nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh khá mới lạ với hàng trăm kiểu trang điểm khác nhau. Bạn có thể thay đổi khuôn mặt của mình bằng màu son, màu mắt, má hồng và thậm chí thay đổi cả kiểu tóc và mái tóc.

Ứng dụng trang điểm Plus

Vì vậy đây cũng được coi là App phân tích khuôn mặt để chọn kiểu tóc được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các màu tóc nhuộm.

Thông tin ứng dụng:

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Cước sử dụng: Miễn phí

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Top 10+ App Quét Khuôn Mặt Chọn Kiểu Tóc Trung Quốc, hãy luôn theo dõi Promotion Asus để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *