Nếu yêu thích xem Tiktok Việt, bạn cũng biết rất nhiều trào lưu trên Tiktok được lấy cảm hứng từ Tiktok Trung Quốc. Trung Quốc có một phiên bản Tiktok trong nước, được gọi là Douyin, chủ yếu được sử dụng bởi người dân trong nước. So với phiên bản quốc tế được nhiều nước (trong đó có Việt Nam) sử dụng, phiên bản Douyin của Trung Quốc có nội dung phong phú, sáng tạo hơn và tính năng tốt hơn. Chính vì vậy nhiều người muốn tải Douyin về máy nhưng vẫn chưa biết cách tải. Trong bài viết này hekhacbiet.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android và IOS.

Douyin là gì? 

Douyin đã tồn tại được 4 năm, ra mắt vào năm 2016 và trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất được người Trung Quốc sử dụng. Khác với Tik Tok quốc tế, Douyin chỉ là phiên bản trong nước. Về hình thức, Douyin tương tự như Tik tok nhưng chúng được tích hợp nhiều ưu điểm hơn như cách chỉnh sửa ảnh phong phú hơn, ghép nhạc video, biểu cảm khuôn mặt đẹp hơn. Hơn nữa, kho nhạc của Douyin rất phong phú với nhiều hot hit được yêu thích, thậm chí ứng dụng còn tích hợp tính năng phát trực tiếp.

Thông thường, để tải ứng dụng Tik Tok, bạn chỉ cần truy cập App Store trên iOS hoặc CH Play của hệ điều hành Android. Tuy nhiên với Douyin chỉ dành cho người Trung Quốc nên bạn cần trải qua một số thao tác như chuyển vùng dữ liệu, riêng với iOS bạn còn cần số điện thoại Trung Quốc, thẻ tín dụng và địa chỉ IP Trung Quốc. . Tuy nhiên, với hướng dẫn dưới đây, Halo sẽ chỉ cho bạn cách tải Douyin không cần chuyển vùng một cách đơn giản và thuận tiện.

Cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android

Nếu bạn đang sử dụng Smartphone có hệ điều hành Android thì hoàn toàn không cần phải lo tìm cách tải Douyin không cần chuyển vùng. Bởi vì Android cho phép mọi người tải xuống Douyin một cách dễ dàng mà không cần phải chuyển vùng hay cài đặt bất kỳ thứ gì.

Cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên Android rất đơn giản, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web của Douyin theo đường dẫn sau: Douyin.com

Giao diện hiển thị App Douyn Trung Quốc

Sau khi click vào link trên, bạn sẽ thấy giao diện web hiển thị toàn tiếng Trung, phía dưới sẽ có hai dòng chữ đặt trong khung, bạn chọn theo hướng dẫn trong hình bên dưới để tải ứng dụng. về máy.

Bước 2: Sau khi chọn tải về, thiết bị sẽ hiển thị thông báo xác nhận bạn có chắc chắn muốn tải ứng dụng, chọn OK để xác nhận.

Nhấn Ok để xác nhận cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

Bước 3: Khi quá trình tải ứng dụng hoàn tất, điện thoại tiếp tục hiển thị thông báo tải thành công, bạn chọn Mở để mở ứng dụng.

Nhấn Mở để mở ứng dụng

Bước 4: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại lại gửi thông báo xác nhận có muốn cài đặt hay không, nếu chắc chắn muốn tải thì chọn Cài đặt.

cách tải ứng dụng Douyn

Chọn Cài đặt để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

Bước 5: Sau đó, tiếp tục chọn Cài đặt và đợi một lúc để thiết bị cài đặt ứng dụng. Khi cài đặt hoàn tất, chọn Mở để bắt đầu giao diện chính của Douyin.

Tại sao tai Douyin không thể chuyển sang Android 4Sau khi cài đặt thành công trên điện thoại, bạn bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng

Như vậy, với 5 bước đơn giản như trên, bạn đã tải Douyin về thiết bị Android thành công mà không cần phải chuyển vùng hay có bất kỳ thao tác phức tạp nào khác.

Cách tải Douyin không cần chuyển vùng trên iOS

Iphone được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam nên với những bạn đang dùng Iphone thì nghĩ việc tải Douyin khá phức tạp vì vấn đề chuyển vùng, tuy nhiên nếu bạn không muốn chuyển vùng thì cách đơn giản nhất là mượn tài khoản có sẵn. .

Ví dụ về tên tài khoản có sẵn:

  • Tên tài khoản: nhungnhu.china@gmail.com 
  • Mật khẩu: nhungnhu@123

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone, sau đó nhấn chọn iTunes & App Store -> Đăng xuất tài khoản hiện có và đăng nhập tài khoản nhungnhu.china@gmail.com . Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình là có thể sử dụng được.

Bước 2: Bạn vào App Store và nhấn tên Douyin, vì là app nội địa nên sẽ toàn tiếng Trung, bạn chỉ cần chọn hình có logo Tik Tok. Tiếp theo, bấm vào chữ tải xuống ở góc bên phải.

Sau khi nhấn tải xuống, màn hình điện thoại sẽ hiện tên ID, bạn chỉ cần nhấn xác nhận là có thể tải ứng dụng về máy, sau đó đăng nhập và sử dụng.

2 . tránh xa douyin

Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý sau khi tải về nhớ đăng xuất tài khoản ID và đăng nhập lại tài khoản ban đầu.

Cách đăng ký tài khoản trên Douyin

Sau khi tải Douyin, chúng ta có thể đăng ký tài khoản trên ứng dụng này theo các bước cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên khi cài đặt xong chúng ta mở ứng dụng này lên và chọn vào chữ 我 bên dưới ứng dụng, sau đó cho phép truy cập vị trí thiết bị này.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta hãy chọn mã vùng Việt Nam (+84) và nhập số điện thoại của mình vào như hình dưới:

cách tải douyin không cần chuyển vùng

Bước 3: Sau đó, chúng ta nhập mã xác nhận vừa được gửi về số điện thoại và điền đầy đủ họ và tên, ngày sinh, giới tính.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tải douyin không cần chuyển vùng. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với bạn và chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *