Đa Tình Là Gì

Bạn thường nghe nói về những kẻ đa tình, người đàn ông đa tình, kẻ đào hoa,… Vậy theo bạn đa tình là gì? Dấu hiệu của những người đa tình như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ ở bài viết này nhé!

Đa tình là gì?

Đa tình được hiểu rằng:

  • Đa: Nhiều, lớn…
  • Tình: Tình yêu, người tình, tình cảm…

Như vậy, đa tình có nghĩa là người có nhiều tình cảm, nhiều người tình, nhiều người yêu, có tình cảm lớn…

Hoặc bạn cũng có thể hiểu đa tình là người có nhiều tình cảm, dễ nảy sinh tình cảm người khác giới, dễ gặp, dễ yêu và gặp ai cũng phát sinh tình cảm. Thường những người này sẽ “có tấm lòng rộng mở” hay thích “ban phát tình yêu” cho nhiều người khác nhau. Chỉ cần họ gặp được người vừa mắt và phù hợp thì sẽ tìm cách làm quen. Họ xem những mối tình mình từng trải qua như một “chiến tích” mà mình có được. Hầu như những người này, họ rất giỏi chinh phục người khác, những đối tượng càng khó chinh phục thì họ lại càng có hứng thú.

Tuy nhiên, người đa tình không có nghĩa là người đã từng trải qua nhiều mối tình, cũng không phải là người được nhiều người yêu mến bởi chưa chắc họ đã yêu nhiều người. Không có bất kỳ một ai có thể ngăn cấm được việc người khác yêu mình nhưng người ta có lựa chọn và làm chủ được tình cảm của mình hay không thì đó mới là vấn đề mấu chốt. Cho dù bạn có duyên được nhiều người thích, nhưng nếu bạn không phải là người “bừa bãi”, chỉ chung thủy với một mối tình thì đâu được gọi là đa tình.

Dấu hiệu của những kẻ đa tình 

Đa Tình Là Gì
Đa Tình Là Gì

Những kẻ đa tình rất dễ yêu người khác giới

Khi mới quen một người, bạn làm thế nào để nhận biết được đối phương có phải là kẻ đa tình không. Để nhìn nhận ra điều này không chỉ gặp qua 1-2 lần mà bạn nên quan sát họ qua những hành động mà họ thể hiện qua quá trình tìm hiểu và hẹn hò với họ. Những người đa tình có biểu hiện như:

Yêu đương cuồng nhiệt

Những người yêu cuồng nhiệt thường quan tâm đến bạn rất nhiều, hầu như là mọi lúc, mọi nơi. Những người này thể hiện rằng, họ đang rất quan tâm đến bạn, làm cho bạn có cảm giác được yêu thương, chiều chuộng và càng ngày càng tin vào tình cảm đó, có như thế bạn mới không đa nghi rằng họ đang có nhiều mối quan hệ cùng một lúc.

Là người quá lãng mạn

Dấu hiệu của những kẻ đa tình 

Những người lãng mạn thường có nhiều rung động với người khác giới

Có thể nói rằng những người lãng mạn sẽ là những người biết tạo niềm vui, biết quan tâm, chia sẻ với người mình yêu một cách sâu lắng. Nhưng chính vì vậy họ lại là những người rất dễ rung động và đồng cảm. Và những trái tim này thường có “chung nhịp đập” không chỉ cùng một trái tim. Hơn thế nữa họ lại rất có sức hút với nhiều người khác giới. Nên vì thế họ khá là đau khổ khi phải lựa chọn ai là người mình yêu nhất.

Là người yếu đuối

Những người yếu đuối họ là tuýp người rất “mong manh dễ vỡ” cần sự quan tâm chăm sóc mỗi ngày và chỗ dựa tinh thần. Những người này thường dễ bị rơi vào tình trạng cô đơn trống trải, cũng như có cảm giác phản bội, nếu người bên cạnh không quan tâm hay chăm sóc mỗi ngày. Họ sẽ nhanh chóng tìm một chỗ dựa khác để lấp đầy sự trống trải, cô đơn này.

Thế nên nếu bạn yêu một cô nàng mong manh yếu đuối thì bạn phải dành quỹ thời gian Full cho cô ấy, hoặc tạo cho cô ấy một niềm tin về tình yêu mãnh liệt bạn dành cho họ thì mới có thể mong nắm giữ được trái tim cô ấy.

Là người dễ bị “sét đánh”

Dấu hiệu của những kẻ đa tình 

Có hay không tình yêu sét đánh

Nếu như những người chỉ mới gặp bạn vài ngày, họ vẫn chưa hiểu gì về con người bạn mà đã buông lời yêu thương mặn nồng. Dù đấy là cảm xúc thật đi chăng nữa nhưng cũng chưa thể khẳng định rằng đây sẽ là một tình yêu lâu bền. Có thể họ bị thu hút bởi ngoại hình của bạn mà không phải tính cách hay là con người thật của bạn.

Bạn nên hiểu rằng cái gì nhanh đến thì cũng nhanh đi, nếu như một ngày họ lại gặp một người khác đặc biệt hơn, thì họ cũng sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ với bạn để nhanh chóng tán tỉnh người kia. Tình yêu sét đánh cũng giống như cơn mưa rào, đến bất ngờ ồ ạt nhưng lại nhanh chóng biến mất.

Đàn ông đa tình là gì? Đàn bà đa tình là gì?

Đàn ông đa tình: Là người có năng lực yêu đương vô cùng mạnh mẽ. Đây là một yếu tố bẩm sinh và là một phần do tác động từ môi trường sống. Do đó, họ thường đi tìm một người khác hoặc yêu nhiều người cùng một lúc thì mới có thể thỏa mãn được trái tim họ.

Đàn bà đa tình: Là người dù cho có chồng hay người yêu nhưng khi đứng trước một lời tỏ tình của người khác giới thì họ vẫn sẽ rung động và ngất ngây. Họ thường biện hộ cho việc làm đó của mình là do một người không đáp ứng được hết yêu cầu của họ nên họ cần phải yêu một lúc nhiều người.

Đôi mắt đa tình là gì?

Một cách khác để nhận biết được một người đa tình chính là nhìn vào mắt của người đó. Đôi mắt của một “kẻ đa tình” thường là những đôi mắt dài, khi cười có đuôi mắt tiềm ẩn một sức mạnh vô cùng to lớn, nó như một năng lực kỳ lạ có sức mạnh giống như những thỏi nam châm thu hút mọi người. Đặc biệt, đôi mắt đa tình (hay còn gọi là đôi mắt biết cười), đôi mắt khiến người đối diện bị thu hút trong lòng xao xuyến mãi không thôi.

Tìm hiểu người đa tình là người như thế nào

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết đa tình là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *