Hình Xăm Đồng Hồ La Bàn

Hình xăm đồng hồ la bàn được rất nhiều người lựa chọn và đặc biệt là hình xăm đồng hồ la bàn bởi nó mang ý nghĩa định hướng, giúp chủ nhân của nó đi đúng hướng, mục tiêu của cuộc đời. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những hình xăm đồng hồ la bàn đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất năm 2023 để các bạn tham khảo!

Ý nghĩa hình xăm la bàn

Xuất hiện từ năm 1000 trước Công nguyên bởi một nhà hàng hải chuyên nghiệp người Trung Quốc, phát minh này bao gồm một cây kim định hướng, một trục nam châm, hoạt động dựa trên nguyên lý của từ trường. Sau đó, đến năm 1250, la bàn được phổ biến và sản xuất hàng loạt.

Đến nay, khi thời đại dần phát triển, ngày càng có nhiều hình thức xuất hiện, trong đó có hình xăm biểu tượng la bàn với thông điệp:

  • Xác định phương hướng, đường đi.
  • Biểu tượng của hòa bình.
  • Tượng trưng cho sự sáng tạo.
  • Chỉ ra một sự thay đổi táo bạo trong tương lai.
  • Đại diện cho bầu trời và biển cả, khám phá một vùng đất mới.

Mẫu hình xăm đồng hồ la bàn

Xét về tính thẩm mỹ, mẫu hình xăm này toát lên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và phù hợp với mọi tông da. Hình xăm la bàn kết hợp với đồng hồ tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng.

Về ý nghĩa, nhắc nhở chân lý vĩnh hằng của thế giới là phương hướng & thời gian. Vì sự tồn tại không thay đổi của nó, nó hỗ trợ đắc lực cho đời sống con người. Hơn hết, hình xăm đồng hồ la bàn còn nêu bật ước muốn làm chủ thời gian và phương hướng.

Tuyệt đối không nên xăm những vị trí như: gáy – ám chỉ thời gian bị đảo ngược, chân – ngụ ý chà đạp, lãng phí thời gian. Lưu ý khi xăm cả hai phải có trục quay, mũi tên và hình hiển thị.

Hình xăm đồng hồ la bàn

Khám phá, 100+ hình xăm la bàn ý nghĩa định hướng cuộc sống

Về mặt ý nghĩa, nó nhắc nhở tôi về chân lý vĩnh cửu rằng thế giới là hướng & thời gian

Khám phá, 100+ hình xăm la bàn ý nghĩa định hướng cuộc sống

Hình xăm la bàn kết hợp với đồng hồ tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng

hình xăm đồng hồ la bàn đẹp

hình xăm đồng hồ la bàn

.

Trên đây là Hình Xăm Đồng Hồ La Bàn, Ý Nghĩa Hình Xăm Đồng Hồ La Bàn Là Gì? xu hướng năm 2023 mà nhóm hekhacbiet.com đã tổng hợp được. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm được cho mình một mẫu hình xăm đồng hồ như ý. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *