Que thử thai troll Trend 2

Thời gian gần đây, trên khắp các trang mạng xã hội rộ lên một trào lưu mang tên que thử thai 2 vạch troll thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ hiện nay. Đặc biệt, trào lưu này còn giúp chị em “thử” xem phản ứng của chồng, người yêu khi nghe tin mình mang bầu theo cách mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem xu hướng này có gì thú vị hay “bất ổn” nhé!

Trend que thử thai 2 vạch troll

Ngày Cá tháng Tư rơi vào ngày 1 tháng 4 dương lịch hàng năm. Ở Việt Nam, ngày lễ này không phải là một ngày lễ lớn hay đặc biệt. Điểm thú vị của ngày lễ này là mọi người sẽ sử dụng những trò đùa, những trò troll độc đáo để mang lại tiếng cười cho nhau mà không sợ bị giận hờn hay trách móc.

Tuy nhiên, đối với những trò đùa cũ, nó đã trở nên quá quen thuộc. Vào những ngày Cá tháng Tư gần đây, chị em lại tạo ra một trào lưu mới, đó là que thử thai 2 vạch để troll người yêu, chồng và những người thân trong gia đình.

Que thử thai troll Trend 2Que thử thai hai vạch troll

Chị em có thể mua que thử thai tại các hiệu thuốc và dùng bút đỏ vẽ 2 vạch lên que, trông giống như mang thai “thật” vậy! Mục đích là để thử phản ứng của chồng.

Que thử thai troll Trend 2Trend que thử thai hai vạch troll

Que thử thai troll Trend 2Que thử thai troll Trend 2

Nghe có vẻ khá lạ nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng que kem để quẩy theo trào lưu quần áo trên mạng xã hội. Đảm bảo sẽ mang lại những lượt tương tác ngoài sức tưởng tượng cho bạn. Bạn có thể dùng que kem sau khi sử dụng rồi dùng chiếc bút đỏ vẽ 2 đường trên thân que cho giống với que thử thai.

Que thử thai 2 vạch troll bằng kemQue thử thai 2 vạch troll bằng que kem

Hình ảnh khắc họa phản ứng của các ông chồng và người thân trong gia đình khi nghe tin chị em “dính bầu”.

Que thử thai troll Trend 2Que thử thai troll Trend 2

Ngập tràn trên mạng xã hội là hình ảnh chị em với que thử “2 vạch” trong ngày nói dối, cùng những dòng chia sẻ hài hước của các bà mẹ đang cho con bú như: “Em đi chúc mừng chị nhé”, “Mong là mãi mãi”, ” Anh trai…. 2 rồi! Biết phải nói gì”…

Que thử thai troll Trend 2Que thử thai hai vạch troll

Nhân ngày nói dối, nhiều chị em hào hứng chia sẻ loạt ảnh “que thử thai 2 vạch”, ngày Cá tháng Tư qua tay các chị em đổi vui thành ngày “Quốc tế thử thai”.

Que thử thai troll Trend 2Que thử thai hai vạch troll Trend 2

Phản ứng khi nghe tin người yêu, vợ có bầu

Đủ mọi trạng thái vui mừng hạnh phúc của các ông bố, bà mẹ. Nếu như các bà mẹ xúc động rơi nước mắt thì các ông bố lại “nhiều chuyện” khi biết mình vừa được cất nhắc lên một vị trí mới, đầy cao cả và trách nhiệm.

Có những ông bố sau khi nghe tin vợ có bầu đã vui mừng đến mức nhảy cẫng lên như một đứa trẻ, lập tức gọi điện cho tất cả họ hàng để báo tin vui. Có một vài ông bố phải “trầm ngâm” vì quá bất ngờ. Hơn nữa, một số người đã cảm động đến rơi nước mắt.

Mong rằng qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn xu hướng troll mới cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ để tham khảo nhé! Đây là một trào lưu thú vị và đang được nhiều người đón nhận. Bạn còn chờ gì nữa, hãy thử ngay bây giờ nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *