Người sinh năm Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Sinh 1996 là tuổi con gì, mệnh gì, hợp với những yếu tố nào, xung khắc với những yếu tố nào sẽ giúp những người sinh năm này hoạch định trước cho tương lai, tránh xui xẻo và đón nhiều may mắn. vận may trong tương lai. mạng sống.

Sinh 1996 là tuổi con gì, mệnh gì?

Tuổi 1996 mệnh gì, nữ sinh năm 1996 mệnh gì , nam sinh năm 1996 mệnh gì? Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy. Trong số các điện tích âm của mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy được ví như những giọt nước ít ỏi thấm xuống lòng đất hay còn gọi là mạch nước ngầm. Tuy không mạnh như nước biển nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng vì nước ngầm liên quan đến sự sinh tồn của vạn vật trên trái đất.

Trong ngũ hành có 5 mệnh là mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh xoay quanh 5 cung mệnh này. Theo quy luật ngũ hành, Thủy có mối quan hệ tương sinh với Kim và tương khắc với Thổ:

 • Kim sinh Thủy: Kim loại khi gặp nhiệt độ cao sẽ bị nóng chảy thành chất lỏng.
 • Thổ khắc Thủy: Đất có khả năng cản trở dòng chảy của nước.

Thuộc mệnh Hạ Thủy, những người tuổi Bính Tý 1996 thường có tính cách khá khó đoán, đôi khi mềm mỏng nhưng cũng có lúc rất mạnh mẽ. Ngoài ra, người Giản Hạ Thủy sống nội tâm, kín đáo và rất tốt bụng.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

1996 hợp với tuổi nào cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Những người sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý, có năm sinh âm lịch là Bính Tý, tính theo dương lịch là ngày sinh từ 19 tháng 2 năm 1996 đến Ngày 6 tháng 2 năm 1997.

Người sinh năm Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Người sinh năm Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Người sinh năm Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Người tuổi Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, nên sử dụng các màu tương sinh với mệnh như xanh nước biển, đen. Ngoài ra, trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên người tuổi này cũng thích hợp với các màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Sử dụng màu sắc phù hợp sẽ giúp cuộc sống và công việc phát triển thuận lợi, thu hút may mắn.

Màu sắc tương khắc với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Theo ngũ hành thì Thủy gặp Hỏa, Thổ gặp Thủy. Vì vậy, cần tránh sử dụng các màu mang hai mệnh này như đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) và màu vàng, nâu đất (mệnh Thổ). Đây là những màu nên tránh vì sẽ làm ức chế năng lượng tốt, khiến cuộc sống bị trì trệ.

Hình ảnh nam nữ tuổi Bính Tý 1996

Hình minh họa: 1996 là năm Bính Tý, âm lịch là Bính Tý

Người tuổi Tý sinh năm 1996 có thiên can thuộc hành Hỏa và cung hoàng đạo tuổi Tý thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì hành Hỏa tương khắc với hành Thủy. Vì vậy, người tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng nếu không ngừng nỗ lực thì nhất định sẽ vượt qua. Đặc biệt, trong những lúc bế tắc, người tuổi này thường được quý nhân phù trợ.

Sinh năm 1996 hợp với số nào?

Con số may mắn của tuổi Bính Tý 1996 cũng cần dựa trên sự tương sinh tương khắc của ngũ hành, bởi mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ tương ứng với những con số riêng. Về mặt lý thuyết, con số may mắn của năm Bính Tý được tính như sau:

Bính Tý thuộc Thủy, Kim sinh Thủy. Do đó, số hợp với mệnh Kim sẽ tương sinh với người Bính Tý. Bên cạnh đó, Bính Tý có Thủy nên tất nhiên các số thuộc Thủy cũng tương sinh.

Như vậy, những con số may mắn với tuổi Bính Tý 1996 là:

 • Mệnh Thủy: Số 1 .
 • Mệnh Kim: Số 6, 7.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 làm nhà nào?

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 làm nhà nào?

Bính Tý sinh năm 1996 hợp hướng xây nhà nào?

Chọn được hướng phù hợp, tương sinh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống, tinh thần thoải mái. Ngược lại, hướng đại kỵ sẽ mang lại xui xẻo, tạo ra tai họa.

Hướng nhà hợp với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Người tuổi Bính Tý 1996 trong các việc hệ trọng như làm nhà,… cần chọn các hướng phù hợp như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Hướng đại kỵ với người sinh năm Bính Tý 1996

Cần tránh các hướng như Bắc, Đông Nam, Nam, Đông để tránh những điều xui xẻo, gặp trắc trở trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý sinh năm 1996

Đá hợp với tuổi Bính Tý 1996

Đá hợp với tuổi Bính Tý 1996

Đá hợp mệnh với Bính Tý 1996

Vì có ngũ hành trong năm sinh là Giản Hạ Thủy nên người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên chọn những loại đá có màu bản mệnh như xanh nước biển, đen hoặc có các màu thuộc mệnh Kim như màu trắng. Các loại đá tương sinh có thể kể đến như đá mắt hổ xanh đen, đá aquamarine, đá mặt trăng, lapis lazuli, kyanite,…

vòng tay hồ ly

vòng tay hồ ly

vòng tay hồ ly

Đối với những người muốn giải quyết các vấn đề gia đình và thu hút tình yêu, vòng tay hồ ly là một lựa chọn thích hợp. Cần chọn nhẫn có chi tiết hồ ly tinh xảo, đá chế tác có màu sắc phù hợp với mệnh để kích hoạt năng lượng, mang lại điềm lành.

tượng chuột phong thủy

tượng chuột phong thủy

Tượng chuột phong thủy

Chuột là loài vật tháo vát, nhanh nhẹn và theo quan niệm dân gian, ở đâu có chuột, ở đó luôn có nguồn thức ăn. Vì vậy, tượng chuột phong thủy mang lại tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, may mắn, vạn sự như ý.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào?

 • Nam mạng
 • Làm ăn: Tuổi Bính Tý đại kỵ với các tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu. Hợp tác làm ăn với những người tuổi này sẽ giúp tuổi Tý gặt hái được nhiều tài lộc, may mắn, công việc chung hanh thông, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu. Khi kết hôn với người tuổi này, tuổi Tý sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sau khi kết hôn sẽ gây dựng được sự nghiệp vững chắc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu cố gắng làm ăn sẽ có cuộc sống sung túc, giàu có.
 • Tuổi ngựa: Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mão. Trong kinh doanh, nếu người tuổi Tý hợp tác với những người này có thể khiến việc làm ăn chung gặp khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu kết hôn, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn và bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều.
 • Nữ mạng
 • Làm ăn: Bính Tý đồng tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ. Hợp tác làm ăn với những người tuổi này sẽ giúp tuổi Tý gặt hái được nhiều tài lộc, may mắn, công việc chung hanh thông, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Vợ chồng tuổi: Bính Tý hợp tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Quý Dậu. Khi kết hôn với người tuổi này, tuổi Tý sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sau khi kết hôn sẽ gây dựng được sự nghiệp vững chắc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu cố gắng làm ăn sẽ có cuộc sống sung túc, giàu có.
 • Tuổi ngựa: Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Mùi. Trong kinh doanh, nếu người tuổi Tý hợp tác với những người này có thể khiến việc làm ăn chung gặp khó khăn, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu kết hôn, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn và bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều.

Tính cách người sinh năm 1996

Nam hay nữ tuổi Bính Tý đều thuộc ngũ hành Thủy (Kiến Hạ Thủy nghĩa là nước cuối dòng). Tính cách của người này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ngũ hành và cung hoàng đạo.

Trong 12 con giáp thì tuổi Tý đứng đầu, tương ứng với con chuột. Những người này được đánh giá là rất thông minh, hoạt bát, lanh lợi. Điểm chung của những người này là tính cẩn thận, tỉ mỉ, cần cù. Trong tình yêu, Bính Tý là người chân thành, giàu tình cảm và giỏi giao du, hướng ngoại.

Hình ảnh nam tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Hình minh họa: Người sinh năm Bính Tý 1996 rất cần cù, hoạt bát, giàu tình cảm và giỏi ngoại giao

Tính cách nữ tuổi Tý

Nữ Bính Tý mang hình tượng Giản Hạ Thủy, có lúc mạnh mẽ, quyết liệt, có lúc lại mềm mỏng dịu dàng. Những người này thường có tính cách hơi khó hiểu, mâu thuẫn giữa nhiệt tình và trầm lặng. Ngoài ra, nữ Bính Tý còn là người biết chừng mực, nhẹ nhàng, cứng rắn đúng lúc.

Nữ Bính Tý 1996 là người thông minh, khéo léo trong giao tiếp nên sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp có chút gian nan nhưng nếu nỗ lực thì nhất định gặt hái được thành công.

Tính cách nam tuổi Tý

Đặc trưng trong hình tượng Giản Hạ Thủy của nam Bính Tý là sự sông đầy suy tư, khó đoán, có lúc hung bạo, có lúc dịu dàng. Vì vậy, nam 1996 thường là người hướng nội, kín tiếng, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, chất chứa nhiều bí mật. Tuy nhiên, nếu đã trở nên thân thiết, nam Bính Tý sẽ sẵn sàng mở lòng.

Nam Bính Tý 1996 cũng là mẫu người sẵn sàng đương đầu với thử thách, đặc biệt coi trọng sự nghiệp và địa vị. Hơn nữa, đây thường là những người có đầu óc lãnh đạo và khả năng quản lý công việc.

Trên đây là bài viết về Sinh 1996 Là Tuổi Con Gì? Mệnh Gì, Những May Mắn Trong Tương Lai. Hi vọng qua đây quý bạn đã biết thêm nhiều thông tin về mệnh, màu, số, hướng hợp với tuổi này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *