Via Facebook Là Gì

Nhiều bạn lần đầu nghe đến Via và thắc mắc Via và Via Facebook là gì? Điều này là bình thường vì đôi khi chính chúng ta cũng không biết Via là gì khi lần đầu tiên nghe đến? Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về Via là gì? Qua Facebook là gì? Mọi thông tin về Via sẽ được trình bày cho bạn trong bài viết dưới đây.

Via là gì?

Via là viết tắt của từ Verify Information Account, tạm dịch là tài khoản Facebook. Via được chia làm 2 loại: Via tài khoản thật và Via clone

Qua tài khoản thật là tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng, tương tác thường xuyên và người ta biết bạn là ai.

Dạng thứ 2 là Via clone account tức là tài khoản ảo, dạng Via này được tạo ra với 2 mục đích chính: Dùng để seeding và chạy Ads.

VIA Facebook là gì?

VIA Facebook là tài khoản có giá trị và tương tác như tài khoản facebook thật. Giống như tài khoản cá nhân dùng trên facebook để xây dựng hồ sơ cá nhân, là tài khoản mạng xã hội đại diện cho chủ sở hữu tương tác với mọi người, nhắn tin và sử dụng công khai… nhưng không còn thuộc về chủ sở hữu nữa. thì đó chính là tài khoản facebook VIA.

VIA Facebook là tài khoản có giá trị như tài khoản facebook thật.

Tài khoản facebook VIA được công nhận rõ ràng nhất là cho phép người khác biết danh tính thực của chủ sở hữu. Đây là tài khoản mà mọi người đều biết bạn là ai.

Trong VIA Facebook có 2 thành phần, VIA là viết tắt của Verify Information Account, tạm dịch là Thông tin xác thực tài khoản; Facebook là kênh mạng xã hội mà tài khoản sử dụng.

QUA tài khoản facebook xác thực thông tin chính chủ.

Tài khoản facebook clone là gì?

Qua Facebook là gì?
Qua Facebook là gì?

Tài khoản facebook clone là gì?

Clone facebook ngược lại với tài khoản VIA Facebook. Tài khoản facebook clone là tài khoản ảo. Clone facebook là nick facebook không công khai danh tính thật, không sử dụng thông tin cá nhân thật và hình ảnh cá nhân thật của người sử dụng tài khoản đó. Clone facebook được cho là một loại tài khoản giả mạo, được tạo ra với mục đích nào đó.

Tài khoản facebook clone giống như bạn đang bật chế độ ẩn danh, không cho người khác biết con người thật của mình mặc dù bạn vẫn hoạt động và biết mọi thông tin trên mạng xã hội của người khác.

Mọi người thường lợi dụng tài khoản facebook clone để seeding (tăng tương tác ảo), tăng view, livestream, lừa đảo, hoặc theo dõi một ai đó mà bạn quan tâm nhưng không muốn công khai. cá nhân không công khai danh tính, tài khoản sử dụng theo hội, nhóm,… Tóm lại, điểm chính của tài khoản facebook clone là không công khai danh tính cá nhân, sử dụng với mục đích tăng tương tác là phổ biến.

Các loại VIA Facebook

Phân loại tài khoản facebook VIA theo các tiêu chí khác nhau. Nhưng chú ý nhất vẫn là cách phân loại tài khoản VIA chưa thay đổi thông tin và đã thay đổi thông tin.

Tài khoản VIA facebook Vietnamese

Tài khoản VIA facebook Vietnamese hiểu đơn giản là tài khoản Facebook có nguồn gốc từ Việt Nam.

Tài khoản Facebook VIA nước ngoài

Tương tự như tài khoản Facebook VIA Việt Nam, tài khoản facebook VIA Nước ngoài là tài khoản Facebook có nguồn gốc từ nước ngoài. Muốn sử dụng tài khoản facebook nước ngoài qua VIA bạn cần tìm hiểu một thời gian dài hơn.

VIA cổ đại 

Đây là loại tài khoản đã được tạo ra từ nhiều năm trước. Nếu bạn sử dụng loại VIA này, bạn sẽ có độ tin cậy và độ tin cậy cao. Giá thành cũng vì thế mà cao hơn so với những loại được tạo ra trong thời gian gần đây.

VIA Tài khoản Facebook chưa thay đổi thông tin 

Tài khoản Facebook VIA chưa thay đổi thông tin hay còn gọi là tài khoản VIA change info. Đây là loại tài khoản lấy được phần lớn do hack tài khoản và thông tin cá nhân của người khác đã thay đổi thông tin như email, số điện thoại….. khiến người dùng không thể lấy lại được tài khoản. Đã bị tấn công.

VIA Tài khoản Facebook đã thay đổi thông tin 

VIA tài khoản Facebook đã thay đổi thông tin aka tài khoản VIA chưa thay đổi thông tin. Đây là loại tài khoản cũng bị hack nhưng mọi thông tin của chủ sở hữu vẫn được giữ nguyên và có khả năng bị phát hiện, chủ sở hữu có thể lấy lại tài khoản bằng cách thay đổi thông tin đăng nhập.

Nếu bạn muốn mua tài khoản VIA thì nên mua VIA có thay đổi thông tin, tuy giá cao hơn nhưng tài khoản không thay đổi rất dễ bị checkpoint nếu không cẩn thận.

Tài khoản facebook VIA tương tác

Tài khoản facebook VIA tương tác là tài khoản đã được người bán và hacker tương tác hàng ngày sau khi lấy được. Nếu mua về chỉ cần tương tác thêm 2-3 ngày là dùng được.

VIA tài khoản Facebook không tương tác

VIA không tương tác bạn cần “nuôi” lâu hơn (ít nhất 2 tuần). Kết hợp các loại VIA này sẽ tạo ra nhiều loại hơn nữa. Ví dụ VIA tiếng Việt cổ đã thay đổi thông tin một cách tương tác.

Những lưu ý khi sử dụng Via Facebook

  • Đối với những bạn hay chạy quảng cáo sẽ cần sử dụng Via nhiều. Để tránh bị Facebook nghi ngờ vì dùng nhiều tài khoản và dính check point, mỗi lần via bạn nên dùng trên 1 tài khoản trình duyệt khác nhau và đăng nhập bằng giao diện mbasic.
  • Hạn chế thay đổi thông tin khi đăng nhập trình duyệt mới như: Họ tên, email, mật khẩu. Đây là thông tin nhạy cảm và sẽ có hành vi bất thường nghiêm trọng, bạn sẽ bị kiểm tra điểm 956, nếu nhẹ, bạn sẽ phải xác minh tài khoản của mình qua email.
  • Sau khi đăng nhập Via bạn nên ngâm via khoảng 1 ngày và có các thao tác tương tác như đăng bài, like, share, cmt cho giống tài khoản thật trước khi sử dụng để tránh bị hack. Việc Facebook nghi ngờ hành vi bất thường sẽ tốt hơn cho Via. Tuy nhiên điều này không quá cần thiết, nếu bạn cần dùng vẫn có thể sử dụng.
  • Không cần thay đổi địa chỉ IP ngay cả khi bạn đăng nhập bằng nhiều tài khoản.
  • Để giải mã mã xác minh tại https://2fa.live/

Tài khoản Facebook bị khóa checkpoint 956 ở dạng mailTài khoản Facebook bị khóa checkpoint 956 ở dạng mail

Các loại Via trong chạy Facebook Ads

Tùy thuộc vào đặc điểm của tài khoản quảng cáo và nhu cầu chạy quảng cáo. Via sẽ được chia thành nhiều loại dựa trên các yếu tố như: Giới hạn chi tiêu hàng ngày, Số lượng bạn bè, mức độ tin tưởng dựa trên thời gian tạo via, hoặc có qua XMDT 273, có kháng cự qua 902 hay không. . Tùy thuộc vào đặc tính của từng via sẽ được bán trên thị trường với những mức giá khác nhau.

Via cổ đại là gì?

Via cổ là via được tạo ra trước năm 2018.

Giới hạn 1m1 Via là bao nhiêu?

Via Giới hạn 1m1 là Via có giới hạn ngân sách chi tiêu là 1.100k/1 ngày.

Qua giới hạn 1m1Qua giới hạn 1m1

Giới hạn qua 5m8 là bao nhiêu?

Tương tự, Via 5m8 là một via có ngân sách chi tiêu tối đa là 5.800k/1 ngày.

Via Unlimit là gì?

Thông qua không giới hạn là thông qua chi tiêu không giới hạn.

Via 273 Xác minh danh tính là gì?

Via XMDT hay còn gọi là via 273 là Via đã được facebook xác thực bằng các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ sinh viên…. Via XMDT chủ yếu dùng để khiếu nại: tkqc bị vô hiệu hóa, fanpage bị giới hạn tính năng quảng cáo hoặc tài khoản facebook/BM bị giới hạn. Qua XMDT cũng có thể được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo vì độ tin cậy của nó.

Để xác định Qua XMDT, hãy chuyển đến “Chất lượng tài khoản” – “Tài khoản Facebook”

Thông qua xác minh danh tính 273Thông qua xác minh danh tính 273

Via Resistance 902 là gì?

Via 902 là những tài khoản facebook đã được khôi phục khả năng quảng cáo (hay còn gọi là resist) sau khi bị hạn chế quảng cáo. Via 902 rất đáng tin cậy và được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo mà ít bị hạn chế hoặc chết tài khoản.

Tài khoản Facebook bị chặn chức năng quảng cáo 902Qua điện trở 902

Via kháng 902 sẽ có 2 loại: Via kháng 902 live ads và Via kháng 902 die ads

  • Thông qua khả năng chống lại 902 quảng cáo trực tiếp:

Là tài khoản chống 902 và có thể chạy quảng cáo thông qua tài khoản của chính mình.

  • Thông qua khả năng chống lại 902 quảng cáo chết:

Là tài khoản kháng chiến 902, nhưng không thể sử dụng tài khoản của mình, nhưng có thể đi cắm trại bằng cách chia sẻ tài khoản khác với tài khoản này qua kênh này để đi cắm trại.

Via bị hạn chế là gì?

Nếu tài khoản quảng cáo bị hạn chế thì chỉ bị hạn chế một số tính năng quảng cáo còn Via bị hạn chế thì tài khoản facebook đó không thể tạo, chỉnh sửa và quản lý chiến dịch quảng cáo. Tùy vào mức độ vi phạm của từng via mà Facebook hạn chế thêm nhưng chức năng quảng cáo khác.

Qua giới hạn quảng cáo sẽ có thông báo sau khi vào trình duyệt quảng cáo.

Thông qua quảng cáo bị hạn chế

Via bị hạn chế quảng cáoRestricted Via sẽ có 2 trường hợp: Via bị hạn chế do xác minh danh tính và Via bị hạn chế đã xác minh danh tính.

  • Qua bị hạn chế do không phải XMDT

Đối với via bị hạn chế vì không có XMDT gần như không còn sử dụng được bất kỳ tính năng quảng cáo nào. XMDT được yêu cầu đầu tiên.

Qua bị hạn chế do không phải XMDTQua bị hạn chế do không phải XMDT

  • Thông qua XMDT đã bị hạn chế

Via có quảng cáo hạn chế XMDT

Via có quảng cáo hạn chế XMDT

Trên bài viết là những thông tin hữu ích về Via là gì? Và qua facebook là gì với 20 bước để qua facebook. Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về facebook. Ngoài ra hekhacbiet.com còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ viết bài seo, dịch vụ quản trị web, dịch vụ thiết kế web, dịch vụ mua bán web, dịch vụ đặt backlink , dịch vụ seo tổng thể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *